Sản phẩm bán chạy

Giới thiệu

Ngày đăng 03 Tháng Tư 2019 4:03 CH

ĐÂY LÀ WEBSITE CHÍNH THỨC, DUY NHẤT CỦA CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KÉT SẮT VIỆT TIỆP

THÔNG TIN DOANH NGHIỆP:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT KÉT SẮT VIỆT TIỆP

Tên giao dịch: VIET TIEP PRODUCTION SAFE COMPANY LIMITED

Trụ sở: Thôn Yên Vĩnh, Xã Kim Chung, Huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội

Nhà máy: An Mỹ, Yên Vĩnh, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội

Mã số thuế: 0106215580

Đại diện: Phạm Ngọc Cương - Giám đốc

Hotline: 0707.99.1900  - Email: ketsatviettiep.vnkd@gmail.com

Địa chỉ một số cửa hàng - đại lý: 

Tại Hà Nội:

1. 1009 Đê La Thành, Ba Đình, Hà Nội

2, 52-C10 - Nguyễn Trãi, Thanh Xuân , Hà Nội

3, 180A Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội

4, Ngã ba Quỳnh Đô, Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội

.... đang cập nhật tiếp ...

Tại HCM:

1, số 100 Phan Đăng Lưu, P. 3, Phú Nhuận, HCM

2, .. đang cập nhật tiếp...

Lịch sử hình thành và phát triển:

Công ty TNHH Sản Xuất Két Sắt Việt Tiệp tiền thân là một đơn vị chuyên phân phối, bán buôn két sắt 2008 trên phạm vi các tỉnh miền Bắc.

Sau 05 năm thực tế nắm bắt được thị hiếu khách hàng, nếm trải mọi khen chê của thị trường về sản phẩm mình phân phối . Với mong muốn đem đến cho khách  hàng sản phẩm két sắt quy chuẩn hơn, chất lượng cao hơn, năm 2013 Công ty TNHH Sản Xuất Két Sắt Việt Tiệp ra đời với 01 nhà máy (xưởng) sản xuất két sắt với những cải tiến hơn rất nhiều so với các sản phẩm đã phân phối trước đây.

Sản phẩm của Công ty được khách hàng, nhiều đại lý đón nhận với những đơn hàng ngày càng nhiều hơn và 2014 sản phẩm đã vào đến TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Sản lượng đầu ra đạt 3.000 chiếc/tháng

Năm 2015,  Công ty mở thêm phân xưởng thứ 2 tăng sản lượng sản xuất lên 5.000 chiếc/tháng tập trung vào những sản phẩm size nhỏ, vừa đa dạng chủng loại khoá mã: khoá mã cơ, khoá điện tử, khoá vân tay luôn làm hài lòng các đại lý về chất lượng, tiến độ giao hàng, hỗ trợ kỹ thuật sau bán hàng …/

Năm 2020-2021, Công ty tiếp tục mạnh dạn đầu tư phân xưởng thứ 3 với dàn 4 máy lazer đời mới. Đây là một bước đi đột phá, táo bạo nhất trong các công ty cùng làm két sắt trong khu vực. Nhưng có đầu tư đúng hướng mới có thành quả. Sản phẩm của Công ty đã tốt nay còn đẹp hơn với công nghệ cắt lazer chính xác cao, đẩy nhanh tiến độ, thay thế - giảm nhân lực hơn trước đây. Đặc biệt, dòng sản phẩm mới ứng dụng công nghệ Nhật Bản ra đời – đó là dòng sản phẩm thép dày 1 lớp dành cho khách sạn, cá nhân để tủ và cả cho gia đình với độ thẩm mỹ cao tương đương như hàng nhập khẩu công nghệ Châu Âu mà giá thành rẻ bằng 1/2 - 1/3 sản phẩm nhập khẩu. Dòng sản phẩm két sắt gọn gàng, thẩm mỹ này được khách hàng đón nhận, đánh giá rất tốt do xu hướng nhà trong nội thành càng chật hẹp – đây là một bước đi rất kịp thời và nhanh nhạy của ban lãnh đạo Công ty.

Sứ mệnh : Ban lãnh đạo Công ty TNHH Sản Xuất Két sắt Việt Tiệp luôn khát khao cống hiến tạo ra những dòng sản phẩm két sắt chất lượng tốt nhất với giá thành thấp nhất  có thể vượt xa dòng két giá rẻ chất lượng kém bấy lâu nay vẫn đang tồn tại trên thị trường và dòng sản phẩm đột phá thẩm mỹ cao, chất lượng cao đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, dân trí Việt.

Tầm nhìn: Luôn đi đầu về công nghệ trong khu vực, Két sắt Việt Tiệp luôn hướng tới mục tiêu phủ kín điểm bán hàng tại 64 tỉnh thành trên toàn quốc  và xuất khẩu một số sản phẩm chủ lực ra thị trường quốc tế .