3 ưu điểm vượt trội của két sắt Việt Tiệp chinh phục người dùng

Ngày đăng 24 Tháng Mười 2018 3:04 CH
1.491 lượt xem

3 ưu điểm vượt trội của két sắt Việt Tiệp chinh phục người dùng

 
3 ưu điểm vượt trội của két sắt Việt Tiệp chinh phục người dùng

Két sắt ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình, công ty, cơ quan, trường học, khách sạn. Hiện nay, két sắt Việt Tiệp là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng chọn mua nhiều nhất và là giải pháp bảo vệ

 

Két sắt ngày càng trở nên phổ biến trong các gia đình, công ty, cơ quan, trường học, khách sạn. Hiện nay, két sắt Việt Tiệp là một trong những thương hiệu được người bán giày gucci dùng chọn mua nhiều nhất và là giải pháp bảo vệ, cất trữ tài sản an toàn cho mọi doanh nghiệp, cơ quan, gia đình.

Tin cậy từng ngày, từng giờ

Tại sao nhiều khách hàng lại tin dùng két sắt Việt Tiệp? Đó chính là độ an toàn, tin cậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho giấy tờ, tài sản. Thân két sắt được đúc đặc bằng bê tông chống cháy cho phần khung sườn và một phần cánh cửa, nhờ đó, két có khả năng chống cháy, chống khò lửa hoặc phá bằng vật nhọn. Chiếc két sắt sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản, tài liệu của gia đình, công ty bạn.

Két sắt Việt Tiệp đảm bảo an toàn từng ngày, từng giờ cho tài sản của bạn

Thêm vào đó, két sắt còn được bổ sung hệ thống chốt an toàn, chặn cánh hèm trên dưới chống đập phá, chốt bản lề dạng cối hình trụ cùng ren kép chắc chắn giúp tăng khả năng chống phá két lên 50% so với két thông thường. Hệ thống cánh viền dày vừa giúp tăng khả năng chống cháy, vừa tạo sự an toàn thẩm mỹ cao. Nhờ đó, Két sắt Việt Tiệp trở thành “pháo đài bất khả xâm phạm” trước sự tấn công của kẻ gian và là giải pháp bảo vệ tài sản hiệu quả cho gia đình, công ty, cơ quan, doanh nghiệp.

Hệ thống khóa chống sao chép an toàn

Két sắt Việt Tiệp sẽ luôn đảm bảo an toàn từng giờ, từng ngày cho các giấy tờ, tài liệu, tài sản của các công ty, doanh nghiệp, cơ quan, hộ gia đình nhờ hệ thống khóa chắc chắn, an toàn, có tính bảo mật cao. Thân két đúc đặc, chống khả năng phá bằng vật nhọn hoặc khò lửa và sử dụng hệ thống khóa an toàn, khiến người dùng hoàn toàn yên tâm khi giao phó tài sản, giấy tờ quan trọng cho két sắt Việt Tiệp.Ads : bếp ga giá rẻ mua cùng máy lọc nước chính hãng và két sắt hay két sắt việt tiệp tạo nên phòng bếp đẹp

Két Việt Tiệp sử dụng hệ thống khóa liên hoàn chống sao chép với 1 tay nắm, 1 khóa chìa và 1 khóa an toàn. Khóa an toàn dùng khóa với bộ mã số 4 mã số và trên bánh đĩa của những két này có rất nhiều rãnh giả, chống dò số. Chìa khóa cơ 4 cạnh có tính năng chống làm giả (các loại khóa cơ của két sắt thông thường dùng khóa 2 cạnh) và được thiết kế đặc biệt với kiểu bản lề trong cùng 5 chốt khóa an toàn.

Hệ thống khóa có tính bảo mật, độ an toàn cao

Tính thẩm mỹ cao

Khi lựa chọn két sắt, người dùng không chỉ chú ý đến tính năng an toàn mà còn quan tâm đến mẫu mã, kiểu dáng của két sắt phù hợp với không gian nội thất của căn nhà hay văn phòng đặt két sắt. Két sắt Việt Tiệp chinh phục người dùng cả về chất lượng, mẫu mã và luôn là một trong những thương hiệu két sắt được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

Két sắt Việt Tiệp chinh phục người dùng bằng mẫu mã đẹp, chất lượng tốt

Két sắt được sơn bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo lớp sơn luôn bền đẹp theo thời gian. Bề mặt két sắt được phủ 3 lớp sơn bóng, mịn, sắc nét, bền màu và có khả năng chống oxi hóa tốt. Thêm vào đó, két sắt Việt Tiệp có mẫu mã, kiểu dáng hiện đại, nhỏ gọn, phù hợp với mọi không gian nội thất của hộ gia đình, văn phòng, cơ quan, doanh nghiệp, trường học.

 
Tin tức liên quan

Danh mục tin